Logo

Giới thiệu chung

Tiền thân của Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh là công ty TNHH Phạm Trần do ông Phạm Vũ Khánh Toàn và ông Trần Hữu Nam đồng sáng lập vào tháng 10/1991. Đó là thời kỳ Việt Nam bắt đầu tiến trình hội nhập, chuyển sang nền kink tế thị trường và Công ty TNHH Phạm Trần là một trong những công ty tư vấn đầu tiên về luật sở hữu trí tuệ được thành lập ở Việt nam.

Năm 1994  hai đồng sáng lập tách ra thành lập công ty riêng. Luật sư Phạm Vũ Khánh Toàn thành lập Công ty TNHH luật Phạm và Liên danh.  Tháng 8/2001, khi Pháp lệnh về Luật sư được ban hành thì công ty đăng ký chuyển đổi thành Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh, với tên giao dịch tiếng Việt là Phạm và Liên danh và tiếng Anh là Pham & Associates. Luật sư Phạm Vũ Khánh Toàn đảm nhiệm trọng trách Trưởng Văn phòng từ khi Văn phòng thành lập cho tới nay.

Qua gần 30 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Phạm và Liên danh đã khẳng định vị thế là một trong những văn phòng tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Từ năm 2001, ngoài các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, Phạm và Liên danh  còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về pháp luật kinh doanh, bao gồm luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, tài chính, xuất nhập khẩu, bất động sản vv…

Để thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Phạm và Liên danh đã mở thêm các văn phòng chi nhánh tại 03 trung tâm kinh tế - thương mại lớn là thành phố Hồ Chí Minh (năm 1995), Đà Nẵng (năm 2001) và Hải Phòng (năm 2002),  thu hút nhiều luật sư, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm vào làm việc.  Với hệ thống văn phòng từ Bắc tới Nam, các luật sư và chuyên gia của chúng tôi có thể dễ dàng đến với khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn tin rằng, làm việc trực tiếp với khách hàng tại cơ sở luôn là  cơ hội tốt để hiểu rõ các vấn đề của khách hàng để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu, đặc biệt trong giải quyết tranh chấp và xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Phạm và Liên danh đã và đang đại diện cho hơn 6.000 khách hàng trong nước và nước ngoài trong các hoạt động xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.